Về chúng tôi:

Chuyện kể ra dài không dài, ngắn cũng không ngắn. Vào một ngày đẹp trời tại cái xứ xở đầy yên tĩnh với không khí trong lành mát mẻ của một trưa tháng 6 của sài gòn; chúng tôi 3 chàng trai trẻ với đầy nhiệt huyết trong người sau một thời gian dài lăn lộn với cuộc sống đầy màu hồng mà chúng tôi hằng mong ước thuở còn mài đít trên ghế nhà trường, hẹn gặp nhau cà phê chém gió và quyết định làm một cái gì đó có ích cho đời, cho cuộc sống.

Sau nhiều năm gặp lại mỗi người cũng đã có những con đường riêng, có cuộc sống riêng, có những suy nghĩ tâm tư tình cảm cũng như nỗi lo âu của riêng mình tuy nhiên ai cũng còn nhớ về một thuở đáng nhớ đã qua – thời thanh xuân, với biết bao nhiêu trải nghiệm mới mẻ, biết bao điều thú vị mà chúng tôi từng trải qua, những ký ức ấy chỉ vẫn còn đâu đó trong mỗi con người chúng tôi.

Mặc dù cuộc sống hiện đại với những trang thiết bị thông minh đang đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người và cũng cung cấp cho chúng ta nhưng phương tiện để ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống đầy năng động và vội vã này, tuy nhiên với chúng tôi những giá trị lịch sử ấy sẽ giá trị hơn rất nhiều nếu như chúng là 1 sản phẩm hữu hình, có thể cầm ngắm nghía hàng ngày.

Với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ấy theo cách đặc biệt nhất của riêng mình chúng tôi đã tìm đến tranh xếp hình. Mỗi mảnh ghép của nó như 1 mảnh ghép của cuộc sống hàng ngày mà chúng ta trải qua: gia đình, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp… chúng là những mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên tính cách cũng như đặc điểm riêng của từng con người trong cuộc sống này. Và cũng tương tự như vậy mỗi mảnh ghép trong một bức tranh sẽ đóng một vai trò của riêng nó, không mảnh nào đặc biệt hơn mảnh nào cả bởi thiếu một mảnh ghép thì bức tranh sẽ không còn hoàn chỉnh nữa.

Nếu các bạn cũng ưu thích những giá trị thực như chúng tôi, hãy cùng chúng tôi lưu giữ lại những khoảnh khắc của các bạn theo cách đặc biệt này nhé!